Quy trình 3: Sản xuất

– Trái cây được nghiền ép bằng máy tự động, đảm bảo chất lượng nước quả sau khi ép hoàn toàn tốt, không pha lẫn đắng, diệp lục tố của vỏ, đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm loại 1 tại EU.

– Tiếp đó lọc các tinh chất nước ép sau quá trình nghiền, các thịt nhân trái cây sau khi nghiền được phân bố đều đặn trong nước quả một cách ổn định.

– Gia nhiệt thanh trùng nhiệt độ diệt khuẩn từ 75 – 90ºC, và giải nhiệt bằng hệ thống hiện đại. Đem lại sự trọn vẹn từ màu sắc lẫn hương vị trái cây của sản phẩm.

– Nước ép được làm thoáng bằng hệ thống ly tâm trước khi chiết rót vô trùng vào hệ thống bao màng để đóng gói thành phẩm.

Với sản phẩm trái cây cô đặc: nhà máy Thabico Food áp dụng công nghệ bay hơi nhanh chóng, với nhiệt độ chân không thấp, để chất dinh dưỡng cũng như đặc tính hương liệu sản phẩm được giữ nguyên bản.

Các công đoạn sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo đúng tiêu chuẩn từ nhiệt độ, thông số vận hành máy. Toàn bộ quy trình sản xuất khép kín không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, chất hoá học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.