Công ty Sản xuất và Thương mại THANH BÌNH (THABICO) thành lập năm 2000, là công ty hàng đầu về Nguyên liệu Thực phẩm, Dược liệu, Mỹ phẩm & Chăm sóc Cá nhân, Hóa chất Công nghiệp, Thức ăn Gia súc, Bao bì Thực phẩm, Nông sản và các lĩnh vực khác tại Việt Nam, Malaysia, Myanmar, Lào, Campuchia và các nước khác.

THABICO kết hợp sức mạnh của Dịch vụ, Công nghệ, Sáng tạo và Chuyên môn với Yếu tố Con người để đam mê đổi mới những gì cần thiết giúp bạn khác biệt và phát triển. Trọng tâm của chúng tôi là làm thế nào để cách mạng hóa sản phẩm của bạn.

Nhà kho được trang bị tốt có diện tích lên đến 20.000 mét vuông. Nó có thể tiếp nhận một khối lượng lớn nguyên liệu và duy trì các điều kiện bảo quản tiêu chuẩn phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường.

Chúng tôi có một phòng thí nghiệm trong nhà, được trang bị đầy đủ và hợp vệ sinh. Phòng thí nghiệm này tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các bài kiểm tra quy mô phòng thí nghiệm để đáp ứng tất cả các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Tổ chức của chúng tôi được tạo thành từ một nhóm lớn những người năng động và giàu kinh nghiệm. Các nhóm là sự kết hợp của các cá nhân chuyên nghiệp, tự định hướng cho bản thân và định hướng kết quả.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Đội ngũ Dynamic Logistics phối hợp khéo léo với các yêu cầu của khách hàng để giao hàng đúng hẹn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.