Thabico - Cuộc sống thanh bình - mơ ước ngày mai sáng tươi

Về chúng tôi

Về công ty

Giới thiệu chung

Thabico Group thành lập công ty đầu tiên là Công ty Trách nhiệm Hữu Hạn Sản xuất Thương mại Dịch vụ Thanh Bình vào năm 1989 tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nguyên vật liệu trong lĩnh vực Nguyên liệu Thực phẩm, Dược liệu, Mỹ phẩm & Chăm sóc Cá nhân, Hóa chất Công nghiệp, Thức ăn Gia súc, Bao bì Thực phẩm, Nông sản.

Năm 2005, Thabico Group đã mở rộng hoạt động kinh doanh ra nước ngoài với việc thành lập 2 công ty tại Singapore và Malaysia.

Từ năm 2008, Thabico Group ưu tiên phát triển mạnh lĩnh vực sản xuất thực phẩm với việc thành lập 2 nhà máy sản xuất vảy ngũ cốc, bột dinh dưỡng và các sản phẩm chế biến từ Thịt tọa lạc tại Huyện Hóc Môn và Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Từ năm 2016 đến nay, Thabico Group là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nông nghiệp. Thabico Group đã đầu tư mạnh cho cho nhà máy và công nghệ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giúp nâng cao giá trị nông sản Việt Nam.

Các nhà máy của Thabico Group có công nghệ hiện đại nhất Việt Nam.

Hiện nay, mục tiêu trọng tâm của Thabico Group là phát triển sản phẩm từ nông nghiệp, giúp cải thiện thu nhập cho người nông dân, góp phần phát triển kinh tế địa phương, hiện thực hóa tầm nhìn trở thành công ty sản xuất và xuất khẩu sản phẩm từ nông sản hàng đầu Việt Nam.

Phát triển

Lịch sử hình thành

Công ty Sản xuất và Thương mại Thanh Bình với tên thương mại là THABICO được thành lập và chuyên phân phối các loại Nguyên liệu Thực phẩm, Dược liệu, Mỹ phẩm & Chăm sóc Cá nhân, Hóa chất Công nghiệp, Thức ăn Gia súc, Bao bì Thực phẩm, Nông sản.

Văn phòng đại diện Thabico tại Malaysia đã được thành lập và dự định mở rộng hoạt động kinh doanh của chúng tôi sang khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Công ty Cổ phần Công nghệ Thực phẩm Thái Bình Dương được coi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sấy khô tất cả các loại bột ngũ cốc dinh dưỡng trong khu vực.

Văn phòng Thabico Yangon tại Myanmar đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nguyên liệu lương thực và thực phẩm.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Horeca được thành lập trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thịt chế biến và các sản phẩm thực phẩm khác với thương hiệu Premio và Sunny cho ngành dịch vụ ăn uống trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Công nghiệp Thực phẩm Thabico được thành lập là một trong những nhà chế biến trái cây / rau quả NFC và cô đặc lớn nhất tại Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Thực Phẩm Thabico Tiền Giang đã và đang hoạt động với tư cách là nhà chế biến các sản phẩm từ Rau Quả và Dừa IQF lớn nhất trong khu vực

Của chúng tôi

Sứ mệnh

Là một doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi ý thức được sứ mệnh của mình với 4 mục tiêu chính:

Của chúng tôi

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu sản phẩm từ nông sản hàng đầu Việt Nam.

Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất và xuất khẩu sản phẩm từ nông sản hàng đầu Việt Nam. Trong thời gian tới, Thabico Food sẽ tiếp tục tập trung tái đầu tư vào thiết bị, đào tạo nhân sự nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho người nông dân, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên nhà máy và cho cộng đồng.

Tin Tức Thabico

Tiền Giang tổ chức hội nghị về liên kết sản xuất và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp

(THTG) Ngày 04-11, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Tiền Giang tổ chức hội nghị thảo luận vấn đề liên kết sản xuất và tiêu thụ một số loại cây trồng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.

Xem Thêm
Của chúng tôi

Media - Video